Hạt giống Carrot RADO 507 - gói 5g

- Mã sản phẩm: RADO 507.
- Carrot là loại cây ăn củ, sinh trưởng phát triển mạnh, có thể trồng được quanh năm những nơi có nhiệt độ thấp ( Lâm Đồng).
- Lượng giống gieo trồng/1000m2: 100-200g
- Thu Hoạch 90-95 ngày sau khi gieo
- Đóng gói : 5g
Mã sản phẩm: 3.402
Đơn vị: gói
Giá bán: 12.000 đ (chưa bao gồm VAT 10%)
Điều kiện giao hàng: giao hàng ngay
Click để xem thêm 3.402
SẢN PHẨM ĐÃ XEM

2.102 Trang Nong 45 days radish seeds
✅ 14.000đ / gói (chưa VAT)
mua
1.521 Khuôn carlee hình chiếc lá
✅ 7.000đ / cái (chưa VAT)
mua
2.098 Xô inox có nắp 17 lít
✅ 480.000đ / cái (chưa VAT)
mua
3.909 Phân gà dạng viên nén gói 1kg
✅ 30.000đ / gói (chưa VAT)
mua
4.633 Béc nhỏ phun ngang BB-915 N-L6
✅ 4.500đ / cái (chưa VAT)
mua
Văn phòng giao dịch bán hàng
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HÒA LẠC
347/34-36, Lê Văn Thọ,
phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Email:

 

Giấy phép

Đăng ký kinh doanh số 4102016767 của sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM. cấp phép ngày 16/07/2003.

Thông tin xuất hóa đơn VAT

Công ty TNHH Sản xuất Xây dựng Thương mại Dịch vụ Hòa Lạc
311/36, đường số 6, phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.
MST: 0303055343

Hỗ trợ khách hàng

P: 0902-952-468
P: 0902-952-468

CÀ RỐT VÀ TÁC DỤNG CHỮA BỆNH

Điểm bán cách chế biến cà rốt tại gò vấp. ✅Giá bán buôn cách chế biến cà rốt, ✅giá bán sĩ cách chế biến cà rốt tại gò vấp, tphcm, ✅sài gòn• Cà rốt là loại cây có củ, củ to ở phần đầu và nhọn ở phần đuôi, củ cách chế biến cà rốt thường có màu cam hoặc đỏ, phẩn ăn được thường gọi là củ nhưng thực chất đó là phần rễ của cách chế biến cà rốt. Cà rốt chứa rất nhiều vitamin A, B, C đặc biệt là hàm lượng vitamin A cao rất tốt cho mắt, giúp tăng cường thị lực, bồ bổi thị lực, các vitamin này còn giúp chuyển hóa và tái tạo da, tăng sức đề kháng, phòng và trị các bệnh, giúp bổ tỳ tiêu thực, nhuận tràng, bổ can minh mục, thanh nhiệt giải độc. Thường dùng để dưỡng da, trị chứng da khô, trứng cá đầu đen, mụn nhọt... • Cà rốt có thể chữa được các bệnh như: cảm mạo, bệnh sởi, thủy đậu, tiêu chảy. Tinh dầu trong cách chế biến cà rốt có tác dụng diệt khuẩn, caroten trong cách chế biến cà rốt có thể chuyển hóa thành vitamin A giúp sáng mắt, phòng tránh được bệnh quáng gà, khô giác mắt, ngoài ra, caroten còn giúp phòng chống bệnh ung thư. Chưa hết, trong cách chế biến cà rốt có chứa insulin có tác dụng làm giảm 1/3 lượng đường trong máu,giúp hạ huyết áp là thực phẩm lý tưởng cho người bị tiểu đường và người bị cao huyết áp. Ngoài ra trong hạt cách chế biến cà rốt có chứa chất B bisabolen giúp hạn chế sinh đẻ.